XtGem Forum catalog
KHẮC PHỤC LỔI DOWNLOADTHE WORLD FOR YOUR PHONE
GOC3G.MOBI

¤ Game Hay Update
Army I
Army 165 Giảm Dung Lượng
- Nhớ vào "CẤU HÌNH" phần "Chất Lượng Hình Ảnh" để "Thấp" và "Cấu Hình Đồ Họa" chọn "Khác" nhé.
- Phiên bản Army 1.6.5 mod giảm tối đa dung lượng cho các bạn. Phiên bản gốc của TeaMobi là 350KB, phiên bản này đã mod lại xuống chỉ còn 296KB.
DOWNLOAD
Army Xoay Màn Hình
- Đã fix lại bản xoay ngang giảm dung lượng, các ban tải lại xem còn bị UDS ko.
- Là bản MobiArmy 1.6.4 mod hiển thị gió và mod lực nhưng ở bản này mình đã xoay ngang màn hình cho máy 240x320. Bạn nào máy 320x240 (X2-01, C3, E63...) thích dùng thì tải bản "Xoay 320x240" nhé . Trên điện thoại game sẽ hiển thị như sau.
+ Xoay màn hình này có tác dụng gì? Chắc các bạn đang nghĩ vậy. Hehe.
- Thứ nhất tạo cảm giác mới lạ. Cầm ngang cái đt chơi prồ chưa. :D.
- Thứ 2 quan trọng mình xin chia sẻ cho các bạn 1 thủ thuật bắn siêu cao ngừng gió Rocket và Gunner như sau. Khi xoay ngang màn hình, với nhân vật Rocket bạn chia màn hình ra làm 4 phần. (hình mình đã vẽ). Cứ 1 khoảng cách các bạn trừ 2 độ đi là sẽ bắn chính xác chỗ đó. VD khoảng cách gần nhất trên hình khi bắn siêu cao ngừng gió sẽ là 90-2=88 độ, từ góc màn hình trái sang phải là 4 phần sẽ là 90-8=82. Đối với nhân vật Gunner thì chia màn hình điện thoại làm 5 phần. Từ đầu nọ đến đầu kia là góc 80.
+ Lưu ý: Trước khi chơi hãy vào phần "CẤU HÌNH" phần "Chất lượng ảnh" chọn "Thấp", phần "Cấu hình đồ họa" chọn "Khác". Một số máy ram yếu có thể bị UDS.DOWNLOAD
Army Max Speed
- Bản MobiArmy 1.6.5 mod speed. Nói là max cũng ko chính xác lắm nhưng mà cũng gần max vì tớ sợ mod max lại không viết tài khoản với mật khẩu để đăng nhập đc. Nói chung là nó nhanh hơn nhiều so với bản gốc, hình như còn giảm lag thì phải. Tải và cảm nhận. Chúc vui.
DOWNLOAD
¤ Text Link
¤ MENU NHANH
¤ THỐNG KÊ